THANG NÂNG HÀNG LẮP GHÉP

Thang nâng hàng tự lắp được không? Ngân sách tầm 30 triệu thì có làm thang được không? Nhà trong hẻm nhỏ lối vào có 1m thì lắp có phát sinh chi phí không? Thang này giá rẻ quá nhưng có bền không? Nhà tôi thuê kinh doanh nên khi tôi chuyển sang chỗ mới thì tôi có thể tự tháo mang đến chỗ mới lắp được không? hoặc nếu tôi muốn thay đổi vị trí thang thì chi phí không được vượt 5.000.000đ có được không?.... Đến với Vlift thì tất cả những băn khoăn của Quý khách hàng, Vlift với đội ngũ tận tâm công hiến vì khách hàng sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm xử lý được những lo toan của Quý khách hàng. Hiện nay Vlift chúng tôi đang có dòng sản phẩm thang tiên lợi với những thông số như sau:

  • Thang nâng hàng Vlift có loại khách tự lắp với chi phí từ 27,5 triệu. Vì vậy với ngân sách tầm 30 triệu Quý khách hoàn toàn có thể sở hữu 1 thang chở hàng hóa chất lượng ( bảo hành 12 tháng).
  • Đây là dòng thang nhỏ gọn và đóng thành kiện nên vận chuyển và lắp đặt rất dễ dàng, với sản phẩm này thì khách có thể xem hướng dẫn để tự lắp, nên nhà trong hẻm nhỏ vẫn có thể mang vào và lắp đặt dễ dàng.
  • Thang được lắp từ các cấu kiện rời, và liên kết với nhau bằng bu lông nên nên khi cần di chuyển thì tháo lắp rất dễ dàng, khách hàng có thể tự tháo lắp lại vị trí mong muốn.

Bảng giá thang tham khảo:

ESL  TẢI TRỌNG TẢI TRỌNG
50 KG 100 KG
2 ĐIỂM DỪNG 27.500.000 đ 32.000.000 đ
3 ĐIỂM DỪNG 32.500.000 đ 37.000.000 đ
CHÚ Ý: -     Giá trị này chưa bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt
-     Thang 2 điểm dừng thang cao 6m (chiều cao nâng hàng là 4,5m) và thang 3       điểm dừng thang cao 9,6m (chiều cao nâng hàng là 8,1m)

Đơn giá thang trên chưa bao gồm chi phí Vận chuyển và Lắp đặt:

+ Phí vận chuyển: 9.000đ/km tính từ địa chỉ công ty (29/2/28 Lê Đức Thọ, P.7, Q.Gò Vấp, TPHCM) đến địa điểm bàn giao.

+ Chi phí lắp đặt (Quý khách có thể tự lắp hoặc liên hệ người quen): 3.000.000đ/ thang, thời gian lắp đặt từ 1-2 ngày tính từ ngày bắt đầu khui thùng lắp đặt.

Chúng tôi luôn tận tâm vì khách hàng của mình, nếu quý khách cần trao đổi gì thêm thì liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi. Xin cảm ơn!

 


Đã thêm vào giỏ hàng