THANH NÂNG HÀNG NHÀ PHỐ GIÁ RẺ

Thang nâng hàng nhà phố chất lượng cao của Vlift được phát triển sẽ làm khách hàng hài lòng với giá thành rẻ bất ngờ, chất lượng cao, tính năng an toàn trong sử dụng.

THANG TẢI HÀNG NHÀ PHỐ GIÁ RẺ

1. Thang tải hàng phà phố là gì?

 • Thang tải hàng nhà phố (tên gọi khác là Easylift) là một loại thang tải hàng đặc biệt được thiết kế nhỏ gọn, có trọng lượng nhẹ. Nó được thiết kế gọn nhẹ, dễ vận chuyển, dễ lắp đặt, không chiếm nhiều diện tích, thay đổi chỗ lắp đặt dễ dàng, phù hợp với nhiều loại không gian trong gia đình. Thông thường, loại thang này thường được thiết kế với các tải trọng như: 50kg, 100kg. Phù hợp với nhà 2 tầng hoặc 3 tầng. Giá của loại thang tải hàng nhà phố này rẻ hơn so với các loại thang nâng hàng chuyên dụng khác.
 • Thang tải hàng Easylift hiện nay trên thị trường chỉ duy nhất công ty VNDB (Thương hiệu con là Vlift) nghiên cứu và sản xuất.

2. Ưu điểm của thang Easylift

a. Lắp đặt khá dễ dàng, phù hợp với nhiều không gian

 • Thang tải hàng Easylift được thiết kế khá nhỏ gọn, tiện lợi cho việc lắp đặt nhà trong ngõ hẻm, nhà ở các vùng xa trung tâm, nhà thuê khi cần có thể tự di dời thang mà không tốn quá nhiều thời gian, cũng như chi phí. Chúng có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác  nhau trong và ngoài nhà ngay cả những không gian chập hẹp nhất. Lắp đặt loại thang này cũng khá dễ dàng, nhanh chóng, không tốn nhiều công sức.

b. Chi phí lắp đặt bảo trì thang Easylift

 • Chi phí lắp đặt siêu rẻ chỉ từ 25 triệu, chi phí bảo trì, sửa chữa không tốn quá nhiều như các thang cùng loại, và khách hàng có thể hoàn toàn tự sửa chữa thay thay thế thiết bị hư hỏng thông qua sổ hướng dẫn.

c. Mục đích thang tải hàng Easylift

 • Sử dụng loại thang nhà phố giá rẻ trong nhà sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa của bạn từ nơi thấp lên nơi cao hay ngược lại trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn, cũng như đỡ tốn sức người hơn. Nhờ đó giảm đyược nhiều chi phí, đặc biệt rất thích hợp với việc vận chuyển của những sản phẩm có khối lượng từ 50-100kg.
 • Giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức tham gia vận chuyển. các thành viên trong gia đình sẽ không phải tập hợp đầy đủ để khuân chuyển hàng hóa,… Mọi thứ sẽ diễn ra nhanh hơn, đơn giản và vô cùng tiện lợi với sản phẩm thang Easylift.

d. Lợi ích khi dùng của sản phẩm thang tải hàng Easylift:

 • Các khách hàng nên sử dụng thang này: Kinh doanh online, cửa hàng tạp hóa, hộ kinh doanh chứa hàng trên lầu, quán ăn uống nhỏ,......
 • Phạm vi lắp đặt: Lắp đặt trên cả nước, với chi phí rẻ bất ngờ, chỉ phí chênh lệch lắp ở trung tâm và vùng xa rất nhỏ,
 • Hiệu quả: Giúp tiết kiệm thời gian, sức lực, dễ dàng vận hàng, sử dụng an toàn
 • Thay đổi vị trí thang: Khi cần di chuyển thang sang vị trí mới chỉ cần tháo và lắp lại dễ dàng không cần cắt hàn hay thay đổi khung kết cấu, vì vậy chi phí di chuyển rất nhỏ.
 • Bảo hành: Bảo hành toàn diện 12 tháng

3. Lí do để bạn chọn Thang Easylift của VNDB sản xuất.

a. Lợi ích bạn nhận được từ sản phẩm thang tải hàng Easylift:

Với việc sử dụng thang này, cửa hàng, nhà hàng, buôn bán hộ gia đình,… của bạn sẽ tiết kiệm thời gian và nhân lực, tăng năng suất làm việc, tăng hiệu quả làm việc, tăng lợi nhuận

b. Chất lượng dịch vụ:

Công ty chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm về sản xuất lắp đặt thang nâng hàng từ thang công nghiệp đến thang gia đình thang thực phẩm cho các công ty lớn trên cả nước như VNVC, Want Want Việt Nam, Kim Tín Long An, Sữa Cô Gái Hà Lan, ... với số lượng thang đã thi công rất nhiều. Với đội Kỹ Sư, Kiến Trúc Sư chuyên môn cao chúng tôi tự tin làm ra sản phẩm thang tải hàng nhà phố phục vụ cho nhu cầu khách hàng trong nước với chất lượng ngoại nhập mà giá thành Việt Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn:

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng vndb


(*) Xem thêm

5.0/5
1 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng