Thang Máy Nhà Hàng – Báo Giá Và Những Lợi Ích Khi Lắp Đặt
Thang Máy Nhà Hàng – Báo Giá Và Những Lợi Ích Khi Lắp Đặt

42 Lượt xem

Thang máy là một thiết bị vận tải chạy theo chiều đứng để vận chuyển người, hàng hoá giữa các tầng của một con tàu, công trình xây dựng hoặc cấu trúc khác. Có nhiều loại thang máy như: thang máy nâng hàng, thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải giường bệnh, thang máy tải hàng, thang tải thực phẩm...
THANG TỜI HÀNG – TỜI TẢI HÀNG ĐƠN GIẢN
THANG TỜI HÀNG – TỜI TẢI HÀNG ĐƠN GIẢN

25 Lượt xem

Thang máy tời hàng – tời tải hàng là thiết bị nâng hạ hàng hóa đơn giản. Tời là thiết bị có tang quay, trên tang có dây cáp để kéo vật nặng. Các tên gọi: tời tải hàng, tời nâng hàng, thang tời hàng… nhấn mạnh tới động cơ kéo (tời). Dễ nhận thấy: tời tải hàng không có đối trọng, khác biệt hẳn với thang máy tải hàng. 
THANG MÁY TẢI THỰC PHẨM LÀ GÌ?
THANG MÁY TẢI THỰC PHẨM LÀ GÌ?

18 Lượt xem

Thang máy tải thực phẩm thuộc dạng thang máy tải hàng mini. Là loại thang máy được chuyên dùng để chở thức ăn, thực phẩm trong các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện hay các trung tâm thương mại. Sử dụng thang máy thực phẩm sẽ giúp việc phục vụ trong các nhà hàng được diễn ra nhanh hơn. Không tốn nhiều sức lực nhân công và sự cố đổ vỡ. Đảm bảo cho sự thuận tiện, nhanh gọn, sạch sẽ hơn khi sử dụng thang máy tải thực phẩm để hỗ trợ.

Hiển thị 1 - 3 / 5 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng